Nên mua xe máy hãng nào tốt nhất hiện nay

Xe máy là phương tiện không thể thiếu đối và không thể thay thế với nhiều người dân Việt Nam chúng ta. Bởi sự tiện lợi của xe máy nên nhu cầu mua xe của chúng ta tăng cao rõ rệt. Chính vì vậy, lựa chọn 1 dòng xe phù hợp, lựa chọn 1 hãng sản xuất xe tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chúng ta hiện nay. Vậy, đâu là sự lựa chọn đúng đắn trong phương pháp chọn dòng xe phù hợp nhất đối với bản thân mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn nên mua xe máy hãng nào tốt, hãng nào chất lượng với sự đánh giá khách quan nhất theo từng hãng sản xuất xe máy mà người dân Việt mình sử dụng nhiều nhất.

Hiện nay chúng ta thường thấy có 5 hãng sản xuất xe được người dùng chuộng nhiều nhất đó là Honda, Yamaha, Suzuki, SYM và Piaggio. Mình sẽ đánh giá chi tiết hơn về 5 hãng sản xuất nổi tiếng này để các bạn có thể lựa chọn hãng phù hợp với mình hơn.

​Kinh nghiệm chọn xe

Bạn chọn xe theo tiêu chí nào, dưới đây là những tiêu chí để chọn 1 hãng xe tốt với dòng xe thích hợp nhất dành cho bạn.

Hãng xe

Trên thị trường hiện nay chúng ta có nhiều dòng xe khác nhau, tuy nhiên mình nhận thấy các dòng xe này được đáp ứng từ 4 hãng sản xuất xe nổi tiếng nhất trên thế giới mà mình biết. Với sự phát triển nhanh chóng của các hãng xe lớn trên thể giới ở thị trường Việt chúng ta càng hi vọng các ông lớn sẽ luôn có những mẫu xe tốt hơn, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu hơn và đặt biệt và độ bảo mật an toàn chống mất cắp khi mà trộm cắp đang ngày càng tinh vi tại nước ta.

  • Honda: Đây là hãng sản xuất lâu đời trên thế giới và tại Việt Nam. Hoda có rất nhiều mẫu xe tốt phù hợp với nhiều lao động phổ thông hiện nay. Giá xe honda phổ thông giao động từ 20 triệu đến 50 triệu và các mẫu xe đắt tiền có giá trên 100 triệu. Cho đến nay, Hoda là hãng thành công nhất với sự góp mặt của các dòng xe số phổ thông giúp tiết kiệm nhiên liệu và các dòng xe ga trong phân khúc cao cấp như dòng SH.
  • Yamaha: Cũng là hãng sản xuất lâu đời nhất hiện nay, Yamaha cũng có những thành công nhất định trên thị trường Việt. Nhiều mẫu xe của Yamaha đánh vào yếu tố trẻ trung, thiết kế sang tạo và đẹp mắt nên các sản phẩm của Yamaha được giới trẻ Việt chuộng hơn. Mình lấy ví dụ điển hình như dòng xe Exciter của Yamaha, từ khi ra đời đến nay dòng xe Exciter này được bán ra với tốc độ nhanh chóng mặt. Exciter có độ sáng tạo cao, thiết kế đẹp mắt cho nên hầu như giới trẻ Việt luôn lựa chọn nó hàng đầu.
  • Suzuki: Cũng là 1 hãng sản xuất xe máy lớn, Suzuki cũng có nhiều sản phẩm tốt, được lựa chọn nhiều trên thị trường Việt hiện nay. Mình nhận thấy Suzuki cũng có khá nhiều sản phẩn chất lượng tốt từ phân khúc xe số đên côn tay phổ thông. Được nhiều khách hàng Việt lựa chọn nhiều bởi thiết kế thon gọn, nhẹ nhàng rất phù hợp với những bạn nữ nhỏ nhắn. Hoặc những khách hàng nam thích thiết kế hầm hố thì có thể chọn xe côn tay thể thao của Suzuki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *