GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2008, Công ty xmoto hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu xe nguyên chiếc. Trải qua gần 10 năm được thành lập và phát triển với những lỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về một không gian sống hiện đại. xmoto đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường nhập khẩu xe ở Việt Nam hiện nay.


“Mang Lại Giá Trị Đích Thực Cho Ngôi Nhà Của Bạn”
Đây là một phương châm hoạt động của xmoto – đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi nhận được sự tư vấn tận tình bởi đội ngũ Kiến trúc sư – Nhà thiết kế xuất sắc, giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc

Trong quá trình hình thành và phát triển xmoto, chúng tôi luôn nhận được sự động viên hỗ trợ của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, các Bộ, Ban ngành liên quan quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ góp phần đưa ngành công nghiệp ôtô non trẻ trở thành ngành kinh tế quan trọng đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Đặc biệt với sự hỗ trợ quý báu của các bạn hàng, hàng vạn sản phẩm của Vinamotor đã được xuất xưởng đưa ra thị trường tiêu thụ. xmoto ban đầu chỉ là các xưởng sửa chữa ôtô nhỏ bé nay đã trở thành Nhà sản xuất ôtô uy tín tại Việt Nam, thương hiệu xmoto luôn là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của xmoto luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn hàng trong cả nước, góp phần thay đổi bộ mặt giao thông công cộng với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Trang thông tin điện tử xmoto đi vào hoạt động đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, bạn đọc trong nước và quốc tế, cung cấp thông tin phong phú, đa dạng. xmoto trân trọng giới thiệu Trang thông tin điện tử phiên bản mới với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin về các loại sản phẩm, dịch vụ như: ôtô khách, ôtô tải cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh khác như: vận tải hành khách, hàng hóa, liên vận quốc tế, dịch vụ vận tải, chế tạo thiết bị thi công, cơ khí, phụ tùng ô tô các loại và các thông tin liên quan đến đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, …

Ban biên tập Vinamotor rất mong nhận được sự quan tâm của các anh chị đồng nghiệp, quý khách hàng và đông đảo bạn đọc chia sẻ, đóng góp ý kiến để Trang tin ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Tầm Nhìn
Ngay từ khi mới thành lập, xmoto đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng phát triển trong tương lại để trở thành “Thương Hiệu thiết kế, thi công Nội Thất Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam” đa dạng trong thiết kế – hiện đại trong thi công và “Giá Thành Hợp Lý”.

Với đội ngũ nhân viên năng động, kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Sao Việt AIC sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công ty CP xmoto xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm suốt 8 năm qua ! 

————nội dung mang tính chất minh họa———-